CHÚC MỪNG NĂM MỚI

GO TO ADMIN PANEL > ADD-ONS AND INSTALL VERTIFORO SIDEBAR TO SEE FORUMS AND SIDEBAR
image image

Tống Văn Đức

Quản trị cấp cao
Staff member
Quản trị cấp cao
Thành viên BQT
Tham gia
6/5/19
Bài viết
253
Điểm thành tích
41
Đến từ
Cẩm Lĩnh Ba vì Hà Nội
Lời đầu xin gửi lời chúc tới toàn thể đối tác, ae trong hội và quý khác hàng thân thiết một lời chúc năm mới tràn đầy sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt!
Thưa toàn thể ae ngành sơn bả , thạch cao ! Năm 2019 đã qua cũng có rất nhiều biến cố , thành công có , thất bại có nhưng thất vọng vì kinh tế là nhiều hơn, hẳn một số ae cũng thấu điều này! Nguyên nhân trắc ae cũng hiểu đó là ham lời ngon ngọt, tin vào lời hứa hẹn, quân cán chộp giật thậm trí bát nháo cũng có! Để không để điều đó sảy ra năm 2020 tới chúng tôi có một chương trình dành riêng cho ae thầu thợ từ nhà dân tới dự án với các đơn vị uy tín về kinh tế và sẽ có bảo lãnh cho ae với điều kiện ae phải ngồi lại với nhau bàn tính thật kỹ trước khi vào công trình, đừng để vì trống việc hay nguyên nhân gì khác mà nhận lời làm bừa! Mọi chi tiết xin liên hệ hoặc kết bạn zalo với tôi là người đại diện qua số 0973781659 ( trước khi kết bạn zalo xin nói rõ nội dung kết hợp và không khuyến khích đại lý và nhà phân phối , điều này một số ae cũng hiểu tôi)
Một lần nữa xin kính chúc toàn thể ae sản xuất, nhà phân phối, thầu thợ và khách hàng một năm mới thật mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!
 
image
image
Top Bottom