Đừng nên coi thường phụ nữ

GO TO ADMIN PANEL > ADD-ONS AND INSTALL VERTIFORO SIDEBAR TO SEE FORUMS AND SIDEBAR
image image

Tống Văn Đức

Quản trị cấp cao
Staff member
Quản trị cấp cao
Thành viên BQT
Tham gia
6/5/19
Bài viết
238
Điểm thành tích
41
Đến từ
Cẩm Lĩnh Ba vì Hà Nội
Bức xúc quá các bác ạ....
E thiếu thợ .... đăng tin tuyển....
Ng ta gọi cho e...
Ng thì nói..... "chị làm chủ hả?".... e "ừ"....nó nói...." e ngại làm cho pn lắm"..... ừ thì e là pn nhưng đã sao... mn làm e vẫn đối sử hòa đồng, e vẫn trả lương cho mn đàng hoàng mà.... sao phải dị nghị pn là chủ ctr.... pn cũng là ng mà..... mà chưa làm cho e sao biết e ntn.
Ng thì gọi hứa sáng nay 2 ae đến làm cho e, rồi sáng e gọi gần chục cuộc.... kg bắt máy.... nói thật lm ăn phải uy tín kg ít ra kg lm dc cũng bắt máy nói 1 tiếng.... "dạ c thông cảm....e bận" làm j mà phép lịch sự tối thiểu cũng kg có vậy, e gọi tốn tiền e mà.
Có ng thì.... nt bảo e để việc... e trọng lời hứa... e để cv... e chờ... rồi chờ lâu e hỏi thì bảo câu ngon lành "anh đâu có nt cho e" mà còn cả tn msg .... bó tay.
Còn thêm thể loại ng.... cầm cả đội quân r mà vẫn gọi điện.... hẹn chơi chơi vậy á.
Nể nhất là loại... e đăng bài r hỏi làm... hỏi ăn ở.... r nói muốn ăn ngủ vs e.... thể loại hãm éo tưởng.... xl các bác đàn ông chứ.... thể loại mà cứ thấy gái là t*inh tr*ùng lên đẽn não nỡ bác nào mà có tuyển nó thì có ngày nó cũng hiếp luôn chủ, mẹ của chủ và con chủ nhà.
E chả hiểu sao tụi nó sống 🐕 Vậy mà cứ đòi ng khác phải tử tế.
Mn có thể thấy pn tụi e làm sơn là khác thường... nhưng xl... tụi e cũng vì cs... cực chẳng đã mới làm cái nghề này... chứ chẳng sung sướng j đâu.... đàn ông làm còn thở kg ra hơi nói j tới pn bọn e, bọn e đi làm cũng là no cơm ,áo, gạo, tiền và con cái... bọn e đâu xin.. đâu giật, hay cướp bóc, làm j xấu xa đâu.... kể cả là pn nhưng xl tụi e chưa ăn của thợ 1 đồng, thậm chí còn cho thêm, tụi e vẫn đối sử vs thợ như bb bt... thậm chí có lúc kg có ng e vẫn phải làm... làm đến độ toàn thân ướt đẫm, áo ngực còn vắt ra nước .... cho nên mn đâu cần căng vs tụi e như vậy .
E viết nên đây là vì bức xúc và cũng muốn chắp tay xin các anh thợ.... nếu làm cho e được thì làm còn kg làm dc thì cũng làm ơn đừng đem e và cv của tụi e ra đùa hẹn lui hẹn tới làm lỡ hết cv của e r chủ nhà nó chửi. Mất uy tín làm ăn của e dc vậy là e cảm ơn lắm r ạ.
*mệt nên bức xúc*
" nguồn từ facebook " xin được giấu tên
 

Phoenix7vn

Quản trị cấp cao
Staff member
Moderators-kiểm Duyệt
Quản trị cấp cao
ĐÃ ĐĂNG KÝ
Thành viên BQT
Tham gia
26/4/19
Bài viết
78
Điểm thành tích
3,015
Đến từ
Hà Nội
image
Top Bottom