Gametoping.com cập nhật: Chiến thuật chơi bài tiến lên miền bắc

GO TO ADMIN PANEL > ADD-ONS AND INSTALL VERTIFORO SIDEBAR TO SEE FORUMS AND SIDEBAR
image image

huynhrose

ĐÃ ĐĂNG KÝ
ĐÃ ĐĂNG KÝ
Tham gia
23/2/20
Bài viết
19
Điểm thành tích
1
Đến từ
HCM
Xem tại đây: https://gametoping.comBài tiến lên miền bắc thoạt nhìn dễ đánh nhưng muốn giành chiến thắng người chơi cần phải có chiến thuật riêng cho mình. Theo đó:

Gom bài: Với game tiến lên miền bắc, người chơi cần có chiến thuật gom bài. Theo đó, người chơi nên gom bài chia thành 2 màu đỏ và đen rồi sau đó mới tiến hành sắp xếp theo đôi, sảnh, rác. Với những quân bài nào có chất nhiều hơn thì nên đánh những quân bài này ra sàn trước để giành thế chủ động.

  • Giấu bài: Khi đánh tiến lên miền bắc, người chơi nên tìm cách giấu bài để đối phương không biết bạn còn nắm trong tay bao nhiêu quân bài. Việc này giúp cho bạn tránh bị đối phương đoán bài và nhớ bài.
Xem thêm: hướng dẫn cách chơi bài tấn

Quan sát: Khi đánh bất cứ thể loại bài nào, người chơi cần quan sát để biết được đối phương đã ra những quân bài nào, đồng thời xem đối phương còn bao nhiêu quân để dễ dàng ra bài. Nếu đối phương còn nhiều bài thì người chơi nên đề phòng việc họ đang nắm giữ hàng để chặt heo của bạn.

Liếc bài: Khi đánh tiến lên miền bắc trên chiếu bạc, người chơi cần tranh thủ liếc bài của đối phương để xem họ cầm trong tay những quân bài nào và từ đó tính toán những nước bài phù hợp nhất. Nếu thấy bài mình lớn hơn, bạn cần thừa thắng xông lên để giành chiến thắng. Trong khi đó, nếu thấy quân bài nhỏ hơn thì nên “nín” lại để chờ cơ hội mới.

Lối đánh vòng vo: Ở thể loại bài tiến lên miền bắc còn có một kiểu đánh gọi là “lối đánh vòng vo”. Với kiểu đánh này, người chơi sẽ đánh không theo quy luật nào nhằm gây nên sự hoang mang cho đối phương. Cụ thể là họ sẽ đánh sảnh, đôi và rác xen kẽ nhau khi nước bài của họ tốt và đối phương không thể chặt được bài của họ.

Dừng đúng lúc: Khi đánh bất cứ kiểu bài nào cũng vậy, muốn là người chơi chiến thắng bạn phải biết dừng cuộc chơi đúng lúc để bảo toàn số tiền của mình đang có.

Xem thêm: cách chơi bài tấnTiến lên miền bắc tương đối dễ đánh. Vì thế, người chơi nên nắm rõ quy luật của bài để dễ dàng trong việc tham gia sát phạt cùng với nhiều người chơi khác. Thêm vào đó, muốn chiến thắng thì bạn phải có chiến thuật riêng cho mình khi đánh thể loại bài này.Chúc bạn giải trí vui vẻ và thành công với tiến lên miền bắc.
 
image
Top Bottom