LỜI CẢM ƠN

GO TO ADMIN PANEL > ADD-ONS AND INSTALL VERTIFORO SIDEBAR TO SEE FORUMS AND SIDEBAR
image image

Tống Văn Đức

Quản trị cấp cao
Staff member
Quản trị cấp cao
Thành viên BQT
Tham gia
6/5/19
Bài viết
250
Điểm thành tích
41
Đến từ
Cẩm Lĩnh Ba vì Hà Nội
LỜI CẢM ƠN!

Thay mặt bam tổ chức xin trân thành cảm ơn tới các vị khách quý , các nhà tài trợ , các đội bóng cùng ê kíp thực hiện giải bóng đá gây quỹ từ thiện 10/10 vừa qua!

Trong tiết trời thu rất nắng và gió nhưng không vì thế mà làm các đội bóng nhụt trí họ đã cống hiến hết đam mê vì một mục đích thiện nguyện cho trẻ em nghèo vùng cao đêm đến cho người xem những trận bóng tuyệt vời! Trong trận chung kết đã có trường hợp và trạm giữa hai cầu thủ của HIỆP HỘI SƠN BẢ FC & FC GIANG NHUNG dẫn đến chấn thương phải bỏ ngang trận đấu để điều trị, đến nay đã phục hồi bình thường!
Thay mặt ban tổ chức xin chúc mừng
Đội tân vô địch 2020 là đội FC GIANG NHUNG
Giải nhì thuộc về HIỆP HỘI SƠN BẢ
Giải ba thuộc về FC KHANG CÁT
Và giải phong cách FC KYSU

Sau khi giải đấu kết thúc đã được tổng kết số quỹ quyên góp ( báo cáo ở hình ảnh) ! Toàn bộ quỹ quyên góp được sẽ dành để mua áo ấm và dụng cụ học tập cho trẻ em nghèo vùng cao ( XÃ NẬM HĂNG HUYỆN SÌN HỒ TỈNH LAI CHÂU) dự kiến đi vào 4h sáng ngày 31/10 /2020 tới đây!
Xin chúc toàn thể quý khách mời , những nhà hảo tâm , các đội bóng cùng ê kíp có một sức khỏe dồi dào , gia đình hạnh phúc công việc phát triển ngày càng mạnh và mạnh hơn nữa để đồng hành cùng chúng tôi trên con đường phía trước!
Xin cảm ơn!
 
image
image
Top Bottom