News Truoctrandau: 'HAGL sẽ không đá cho vui với Hà Nội'

GO TO ADMIN PANEL > ADD-ONS AND INSTALL VERTIFORO SIDEBAR TO SEE FORUMS AND SIDEBAR
image image

huynhrose

ĐÃ ĐĂNG KÝ
ĐÃ ĐĂNG KÝ
Tham gia
23/2/20
Bài viết
74
Điểm thành tích
6
Đến từ
HCM
Sau chiến thắng 2-0 trước CLB TP.HCM, Hà Nội sẽ có chuyến làm khách tại phố Núi gặp HAGL. Đây là trận đấu mà đội bóng áo tím có thể sẽ gặp rất nhiều khó khăn, bởi đội chủ sân Pleiku luôn chơi rất quyết tâm mỗi lần đối đầu đại diện Thủ đô.

Trong 13 chuyến làm khách trước đây, đoàn quân áo tím chỉ mới giành chiến thắng 3 lần và phải nhận tới 5 thất bại. Vì vậy, HLV Chu Đình Nghiêm và các học trò sẽ không dễ để có được điểm tại phố Núi.

Chính đội trưởng Văn Quyết cũng đã lường được những khó khăn trước mắt: "Với CLB Hà Nội, trận đấu tới sẽ phải rất cố gắng vì HAGL luôn có những cá nhân xuất sắc. Chúng tôi phải ngăn chặn được các cá nhân của họ, lấp các khoảng trống khi lộ ra. Nhất là họ được thi đấu trên sân nhà và là tập thể rất mạnh ở thời điểm hiện tại".

Bên cạnh đó, Văn Quyết cũng bày tỏ quyết tâm thi đấu với tinh thần luôn là một trận chung kết trước mắt: "Với CLB Hà Nội thì mục tiêu 3 điểm là điều dĩ nhiên mà chúng tôi luôn đặt ra. Việc phải đối đầu các đội bóng mạnh ở giai đoạn 2 luôn như là một trận chung kết.

Xem thêm: https://truoctrandau.com/bong-ro
8 đội bóng thi đấu cạnh tranh chức vô địch thì đội nào cũng có điểm mạnh. Riêng Viettel và Sài Gòn thì có thuận lợi hơn về điểm số. Vì vậy Hà Nội sẽ phải cần chiến thắng, đặt chiến thắng lên hàng đầu ở trận đấu gặp HAGL. Hà Nội sẽ cố gắng hạn chế điểm mạnh của HAGL và chơi chặt chẽ".

Ngoài ra, HAGL dù đã công khai ý định "đá cho vui" nhưng với Văn Quyết thì không thể xem thường đội chủ sân Pleiku ở bất kỳ thời điểm nào: "Dù đối thủ có mục tiêu thế nào thì Hà Nội vẫn luôn phải chuẩn bị nghiêm túc trước trận đấu. Chia sẻ của HLV HAGL chỉ là một phần để thúc đẩy tinh thần cầu thủ".

B.Bình Dương hiện đang bị tổn thương sau thất bại 0-3 trước Than Quảng Ninh. Hơn bao giờ hết, Tiến Linh và các đồng đội cần một chiến thắng để xốc lại tinh thần cho các cầu thủ.

Xét về mặt lực lượng, B.Bình Dương không hề thua kém Sài Gòn FC khi họ sở hữu nhiều hảo thủ trong đội hình như Tiến Linh, Tô Văn Vũ...Ngoài ra, lợi thế sân nhà cũng là yếu tố đáng kể để B.Bình Dương có thể khiến Sài Gòn FC "ôm hận" ở vòng này.
 
image
image
Top Bottom