Phương pháp tính chính xác số tiền đặt cược để có lợi nhuận ổn định

GO TO ADMIN PANEL > ADD-ONS AND INSTALL VERTIFORO SIDEBAR TO SEE FORUMS AND SIDEBAR
image image

mvp0000

ĐÃ ĐĂNG KÝ
ĐÃ ĐĂNG KÝ
Tham gia
13/11/19
Bài viết
129
Điểm thành tích
16
Đến từ
Huế
Có phổ thông chứng cớ cho thấy rằng số tiền các bạn đặt cược thật ra còn quan yếu hơn việc bạn đặt vào gì. Chúng tôi san sẻ ở đây 5 kỹ thuật staking. Hãy đọc để xem đâu là công nghệ tốt nhất trong việc kiếm tiền tại 138bet nhé.

Đâu Là Chiến Thuật Đặt Cược hữu hiệu
Mọi người thường nghĩ là chiến thuật đặt cược là quan yếu nhưng điều gì làm nên một chiến thuật có lợi trong cá độ bóng đá qua mạng ? Chúng tôi đã vẽ sơ đồ về kết quả 5 chiến thuật đặt cược không giống nhau sau 500 lần chơi:

sơ đồ bên trên cho thấy lợi nhuận trong khoảng 500 lần đặt cược áp dụng 5 chiến thuật không giống nhau với xác suất thắng là 55%. Số tiền cược lượt đầu cho mỗi chiến thuật là $100 (Trừ all-in là $1000). Tổng ngân sách Việc trước tiên là $1000 và fake lập sẽ tiếp tục cho tới lần cược thứ 500 hoặc cho đến lúc ngân sách quá nhỏ.



Như bạn thấy, có một chiến thuật mang về lợi nhuận cao hơn hẳn các loại khác, khi mà ấy có 1 chiến thuật khiến các bạn thua khá nhanh.

5 Chiến thuật được tóm tắt bên dưới, các bạn có thể đoán xem chiến thuật nào ứng với chữ cái nào không?

Chiến Thuật 1: Đặt hồ hết
Đặt gần như tiền mỗi lần đặt cược. Lợi thế là các bạn sẽ thu về số tiền lớn, nhanh. Bất lợi? Một khi thua, các bạn sẽ chẳng thể tiếp tục trò chơi.

Chiến Thuật 2: Cược Mức nhất định
Đặt một mức khăng khăng cho mỗi lần và không thay đổi nhiều dù thắng thêm bao nhiêu. Trong ví dụ này là $100. Nếu như cơ hội thắng của bạn là 55% trong số 2000 ván chơi, kỹ thuật này đồng nghĩa với việc các bạn đã hạn chế đáng nói khả năng thua rất nhiều số tiền. Ko may, số tiền thắng của các bạn cũng hạn chế vì lối chơi chậm chắc này.

Chiến Thuật 3: Martingale
. Cược gấp đôi sau mỗi lần thua để bù lỗ. Chiến thuật này giúp tăng tiền nhanh hơn đặt cược nhất quyết (vì các bạn gấp đôi tiền cược để bù lỗ). Giả dụ gặp chuỗi thua liên tục, các bạn sẽ phải nhân đôi liên tiếp và sẽ phải đặt số tiền rất lớn.

Chiến Thuật 4: Fibonacci
cải thiện tiền cược theo chuỗi Fibonacci lúc thua. Phương pháp này có bất lợi giống như Martingale nhưng giảm được tốc độ cải thiện tiền cược lúc thua phổ biến (đồng thời cũng giả số tiền thắng).

Chiến Thuật 5: Cược Theo Tỷ Lệ
Cược một tỷ lệ của ngân sách tương ứng với lợi thế của các bạn. Trong giả lập này, chúng ta dùng công thức Kelly. Với phương pháp này, số tiền cược của bạn sẽ bằng tỷ lệ lợi thế chia cho tỷ lệ kèo với tip bóng đá chắc thắng . Tỉ dụ, với lợi thế 10% và kèo là bằng nhau, 10/1 bằng 10. Như vậy, 10% của $1000 sẽ là số tiền cược. Nếu như thắng, lần cược sau sẽ tăng cường thành $110 vì là 10$ của ngân sách mới là $1100. Điều này có tức thị số tiền các bạn thắng sẽ tăng cường tốc độ hơn ở chiến thuật cược khăng khăng và số tiền thua sẽ chậm hơn.

Như có thể thấy trong khoảng biểu hiện trên, việc đặt theo tỷ lệ có vẻ có lợi thế hơn các chiến thuật khác. Hãy mường tưởng, lúc còn $100, các bạn sẽ đặt $10 và càng giảm xuống, giữ bạn ở lại trò chơi lâu hơn chiến thuật cược nhất quyết, khi mà $100 sẽ là lần cược rút cuộc.

Việc đặt tất cả đem lại số tiền to ở lần cược Trước tiên nhưng có được rộng rãi cũng rủi ro rộng rãi. Việc đặt cược số đông đã dẫn tới thất bại ngay ở vòng hai.

Khả năng qua được 1000 vòng với 55% thắng là quá nhỏ và đa số chẳng thể (dù chỉ cần tới vòng 27, các bạn cũng đã thu về được $67 rồi).

Fibonacci và Martingale – những chiến thuật cược tăng tiến cũng có bắt đầu tốt nhưng 1 vài chuỗi thua sẽ làm mọi thứ thành công cốc.

Trong thể nghiệm của chúng ta, ở vòng 83, chúng ta đã thua 11 trận liên tục và cả hai chiến thuật này đều bị loại. Theo giả thiết, sau 11 trận thua thì người chơi dùng Martingale sẽ phải cược $403,000 để bù lại số tiền thua. Đây là Thống kê lớn nhất là số tiền tối đa chỉ là $6300. Với Fibonacci, mức cược tối đa là $33,500.

Chiến thuật duy nhất ngoài cược theo tỷ lệ khắc phục việc thua là cược nhất thiết, tuy chậm nhưng chắc. Ở lượt 83, chiến thuật này đã tăng cường số tiền trong ví lên #3,400 và sau đấy giảm xuống còn $2300. Chiến thuật này vẫn trụ lại được nhưng ko tạo được mấy khác biệt sau 95 ván.Chuỗi 11 trận thua cũng ảnh hưởng vào việc đặt theo tỷ lệ khá phổ biến, giảm số tiền thắng từ $7,359 xuống còn $2,286 – thấp hơn cược nhất định. Điều này cho thấy cược khăng khăng bảo toàn số tiền thắng của bạn như thế nào. Tuy nhiên, sau 500 lượt chơi, cược khăng khăng chỉ mang về $6,400 còn cược tỷ lệ mang về $18,275.

Người chơi nên nhớ rằng thí điểm này có giả thiết là lợi thế lớn thuộc về người chơi, giả dụ ko thì chiến thuật này cũng sẽ thay đổi nhiều.

thí điểm này cho thấy các đầu ra khác nhau của mỗi công nghệ đặt cược với cộng một biến số. Sự khác biệt giữa vỡ nợ và thu về $18,275 sau 500 ván chỉ cách nhau bởi cách đặt cược mỗi ván.

Kết Luận
dù rằng đưa ra cực nhiều chiến thuật kỹ thuật đặt cược. Nhưng các bạn cần nhớ rằng không có kỹ thuật nào là hoàn hảo bằng việc người chơi ứng dụng đúng khi đúng thời điểm. Hãy thể nghiệm khám phá các thời trang đặt cược thích hợp phê chuẩn nghiên cứu và thí điểm.
 
image
Top Bottom